0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Dầu nhờn Mitasu

       Mitasu Oil Corp., Japan là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản, trụ sở chính tại: 1-2-9, Nishi Shimbashi, Minato-Ku, Tokyo, 105-003, Japan. Chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn chất lượng cao. Mitasu được bán thành công tại hơn 50 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Mỹ Latinh.

        Bao bì bằng kim loại chất lượng cao của các sản phẩm Mitasu, tương ứng với tiêu chuẩn Nhật Bản thống nhất, với chất lượng được xác nhận bởi các nhà sản xuất: Mercedes-Benz, Porsche, Volkswagen, Volvo, MAN, Cummin và các nhà sản xuất ô tô khác trên thế giới.

        Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng chất bôi trơn của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và những yêu cầu cập nhật mới nhất của thị trường.

DẦU XE CON MITASU UNIVERSAL 10W-40 SL

DẦU XE CON MITASU UNIVERSAL 10W-40 SL

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ cho động cơ xăng và diesel, được sản xuất trên cơ sở dầu gốc tinh khiết cao sử dụng các thành phần tổng hợp cao cấp, và được tăng cường bởi một nhóm chất tẩy rửa công nghệ cao và chất phụ gia phân tán. Cung cấp bảo vệ cao khỏi quá trình oxy hóa. Đảm bảo bảo vệ động cơ trong môi trường tất cả các mùa.

Xem thêm

DẦU XE CON MITASU MOTOR OIL 5W-30 SN

DẦU XE CON MITASU MOTOR OIL 5W-30 SN

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ tiết kiệm xăng dầu được phát triển với một nhóm các chất phụ gia cân bằng từ các thành phần tổng hợp chất lượng cao của dầu gốc. Sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn GF-5 tiên tiến nhất, được thiết lập bởi Ủy ban Tiêu chuẩn và Phê duyệt Dầu nhờn Quốc tế (ILSAC).

Xem thêm

DẦU XE CON MITASU PLATINUM PAO 5W-30 SN 

DẦU XE CON MITASU PLATINUM PAO 5W-30 SN 

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ Mid SAPS hàng đầu, được pha chế với PAO nhóm IV (Poly-Alpha-Olefin), dầu gốc tổng hợp nhóm III và được gia cố bằng gói phụ gia mạnh mẽ. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu OEM mới nhất đối với các loại dầu có thời gian sử dụng kéo dài (Tuổi thọ dài) và có xu hướng hình thành tiền gửi thấp trên các bộ phận động cơ. Nó cung cấp khả năng khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp tới - 42 ºC và đáp ứng phân loại SN mới nhất (Viện Dầu khí Hoa Kỳ).

Xem thêm

DẦU XE CON MITASU GOLD 0W-20 SN

DẦU XE CON MITASU GOLD 0W-20 SN

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ bảo tồn tài nguyên tổng hợp hoàn toàn và đáp ứng tiêu chuẩn GF-5 tiên tiến nhất cho dầu động cơ, được thiết lập bởi Ủy ban Tiêu chuẩn và Tiêu chuẩn Dầu nhờn Quốc tế (ILSAC). Gói phụ gia chống mài mòn ZDDP mới nhất mang đến sự phát triển mới nhất trong công nghệ bôi trơn nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ và làm sạch cho các động cơ chạy bằng xăng mới nhất.

Xem thêm

DẦU XE CON MÁY DẦU MITASU DIESEL 5W-30 CI-4

DẦU XE CON MÁY DẦU MITASU DIESEL 5W-30 CI-4

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu diesel tổng hợp pha trộn được sản xuất từ ​​dầu gốc. Nó được tăng cường với một nhóm các chất phụ gia công nghệ cao, giúp cải thiện hiệu quả năng lượng, độ nhớt, nhiệt độ và chống mài mòn. Mức TBN cao trung hòa các tác động có hại của lưu huỳnh có trong nhiên liệu diesel chất lượng thấp.

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU CF-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU CF-4

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ có độ nhớt cao cho động cơ diesel được chế tạo bằng cách sử dụng chất dự trữ cơ bản được tinh chế cao và chất phụ gia tẩy rửa và phân tán. Nó cung cấp hiệu suất ổn định trong điều kiện tải nặng và bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa. Sản phẩm đảm bảo bảo vệ động cơ khi chạy bằng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hơn và ở nhiệt độ môi trường cao.

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu có chỉ số độ nhớt cao được thiết kế cho động cơ diesel và có công thức với các cổ phiếu cơ sở hydrocracked. Nó được tăng cường với một nhóm chất tẩy rửa công nghệ cao và chất phụ gia phân tán. Sản phẩm này có đủ độ kiềm để giảm bớt các tác động tiêu cực của nhiên liệu diesel có chứa hàm lượng lưu huỳnh và polycyclic hydrocarbon cao.

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 15W-40 CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 15W-40 CI-4

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu diesel được phát triển khoa học, được sản xuất từ ​​một kho dự trữ hydrocrack. Nó được tăng cường bởi một nhóm chất tẩy rửa công nghệ cao và chất phụ gia phân tán để giảm bớt các tác động tiêu cực của nhiên liệu diesel có chứa hàm lượng lưu huỳnh và hydrocacbon đa vòng cao.

Xem thêm

DẦU THỦY LỰC MITASU

DẦU THỦY LỰC MITASU

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu thủy lực chống mài mòn được pha chế từ dầu gốc hydrocracked chất lượng cao và gói phụ gia hiện đại với hàm lượng kẽm thấp. Nó có khả năng chống tạo bọt, cung cấp bảo vệ khỏi hao mòn và có khả năng lọc tuyệt vời.

Xem thêm

DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU

DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu truyền đa mục đích được tăng cường với gói phụ gia lưu huỳnh-phốt-pho và chống bọt. Sản phẩm này được thiết kế cho hiệu suất cao dưới tải trọng cực lớn và duy trì các con dấu và miếng đệm trong điều kiện tuyệt vời. Nó dừng tạo bọt và đảm bảo bảo vệ ma sát tuyệt vời cho các bộ phận truyền động hoạt động trong điều kiện tải nặng.

Xem thêm

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG MITASU CVT​​​​​​​

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG MITASU CVT​​​​​​​

Nhập khẩu Nhật Bản - 100% tổng hợp chất lỏng truyền cho ô tô với hộp số biến thiên liên tục (CVT). Thông số kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm này đảm bảo vận hành đúng cách truyền loại tốc độ thay đổi trong các loại chế độ vận hành khác nhau. Chỉ số độ nhớt cao của sản phẩm giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực của các điều kiện hoạt động chuyên sâu. Nó có đặc tính chống hiệu chuẩn tuyệt vời. Màu sắc sản phẩm là trung tính.

Xem thêm

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG MITASU ATF WS

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG MITASU ATF WS

Nhập khẩu Nhật Bản - Chất lỏng truyền tự động có độ nhớt thấp được sản xuất dựa trên công nghệ tổng hợp. Sản phẩm có đặc tính chống rung tuyệt vời và tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế của TOYOTA, AISIN WARNER và GM cho chất lỏng truyền tự động loại ATF WS. Màu sản phẩm là màu đỏ.

Xem thêm

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG MITASU ATF III H

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG MITASU ATF III H

Nhập khẩu Nhật Bản - Chất lỏng bán tổng hợp truyền tự động thế hệ mới được phát triển khoa học. Nó có chỉ số độ nhớt cao giúp cải thiện tuổi thọ của ô tô, ngăn ngừa ăn mòn và giảm ma sát. Chất lỏng cung cấp chuyển số trơn tru và đảm bảo bảo vệ chống mài mòn. Nó vượt quá yêu cầu của hầu hết các nhà sản xuất xe hơi trên toàn thế giới. Màu sản phẩm là màu đỏ.

Xem thêm

NƯỚC MÁT ĐỎ MITASU ĐÔNG ĐẶC - 40ºC

NƯỚC MÁT ĐỎ MITASU ĐÔNG ĐẶC - 40ºC

Là chất chống đông gốc carboxylate sẵn sàng sử dụng với tuổi thọ được đảm bảo là 5 năm hoặc 100.000 km. Sản phẩm này được sản xuất bằng Công nghệ axit hữu cơ và bao gồm các chất ức chế ăn mòn dựa trên axit hữu cơ (cacbon). 

Xem thêm

NƯỚC MÁT XANH MITASU ĐÔNG ĐẶC - 40ºC

NƯỚC MÁT XANH MITASU ĐÔNG ĐẶC - 40ºC

Chất chống đông gốc carboxylate sẵn sàng sử dụng với tuổi thọ được đảm bảo là 5 năm hoặc 100.000 km. Sản phẩm này được sản xuất bằng Công nghệ axit hữu cơ và bao gồm các chất ức chế ăn mòn dựa trên axit hữu cơ (cacbon). 

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta