0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Dầu nhờn Mitasu

       Mitasu Oil Corp., Japan là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản, trụ sở chính tại: 1-2-9, Nishi Shimbashi, Minato-Ku, Tokyo, 105-003, Japan. Chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn chất lượng cao. Mitasu được bán thành công tại hơn 50 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Mỹ Latinh.

        Bao bì bằng kim loại chất lượng cao của các sản phẩm Mitasu, tương ứng với tiêu chuẩn Nhật Bản thống nhất, với chất lượng được xác nhận bởi các nhà sản xuất: Mercedes-Benz, Porsche, Volkswagen, Volvo, MAN, Cummin và các nhà sản xuất ô tô khác trên thế giới.

        Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng chất bôi trơn của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và những yêu cầu cập nhật mới nhất của thị trường.

DẦU XE CON MITASU UNIVERSAL 10W-40 SL

DẦU XE CON MITASU UNIVERSAL 10W-40 SL

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ cho động cơ xăng và diesel, được sản xuất trên cơ sở dầu gốc tinh khiết cao sử dụng các thành phần tổng hợp cao cấp, và được tăng cường bởi một nhóm chất tẩy rửa công nghệ cao và chất phụ gia phân tán. Cung cấp bảo vệ cao khỏi quá trình oxy hóa. Đảm bảo bảo vệ động cơ trong môi trường tất cả các mùa.

Xem thêm

DẦU XE CON MITASU MOTOR OIL 5W-30 SN

DẦU XE CON MITASU MOTOR OIL 5W-30 SN

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ tiết kiệm xăng dầu được phát triển với một nhóm các chất phụ gia cân bằng từ các thành phần tổng hợp chất lượng cao của dầu gốc. Sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn GF-5 tiên tiến nhất, được thiết lập bởi Ủy ban Tiêu chuẩn và Phê duyệt Dầu nhờn Quốc tế (ILSAC).

Xem thêm

DẦU XE CON MITASU GOLD 0W-20 SN

DẦU XE CON MITASU GOLD 0W-20 SN

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu động cơ bảo tồn tài nguyên tổng hợp hoàn toàn và đáp ứng tiêu chuẩn GF-5 tiên tiến nhất cho dầu động cơ, được thiết lập bởi Ủy ban Tiêu chuẩn và Tiêu chuẩn Dầu nhờn Quốc tế (ILSAC). Gói phụ gia chống mài mòn ZDDP mới nhất mang đến sự phát triển mới nhất trong công nghệ bôi trơn nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ và làm sạch cho các động cơ chạy bằng xăng mới nhất.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta