0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Mỡ bôi trơn Shell

 Mỡ bôi trơn (thường được gọi là mỡ bò) là chất bôi trơn thông dụng trong các máy móc công nghiệp, xây dựng, ô-tô, xe máy,… Mỡ có công dụng bôi trơn, chống rỉ và làm kín các ổ đỡ (ổ trượt, ổ bi, ổ lăn) trong máy móc nên rất quan trọng đối với tính năng làm việc và tuổi thọ của ổ đỡ.

MỠ SHELL GADUS S2 V220 0, 1, 2, 3

MỠ SHELL GADUS S2 V220 0, 1, 2, 3

Shell Gadus S2 V220 là mỡ cực áp đa dụng chất lượng cao được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất trong một loạt các ứng dụng. Shell Gadus S2 V220 được thiết kế để bôi trơn đa ứng dụng, các ổ trượt và ổ lăn cũng như các khớp bản lề, các bề mặt trượt thường gặp trong công nghiệp và vận tải.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 A320 2

MỠ SHELL GADUS S2 A320 2

Shell Gadus S2 A320 có kết cấu mịn, chất làm đặc calcium dành cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp chịu nhiệt độ vừa phải và yêu cầu khả năng chịu cực áp.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 OG 40

MỠ SHELL GADUS S2 OG 40

Shell Gadus S2 OG là sản phẩm mỡ cao cấp, chịu cực áp hoàn toàn, không chứa dung môi và chì, được phát triển để bôi trơn và bảo vệ các bánh răng hở, dây cáp trong các điều kiện vận hành và nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm được đặc chế độc đáo từ dầu gốc tổng hợp và dầu khoáng chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia được lựa chọn cẩn thận nhằm mang lại chất lượng tối ưu. Công thức pha chế mỡ cân bằng giúp mỡ duy trì độ mềm dẻo trong suốt thời gian dài và do đó giúp loại bỏ vấn đề tích tụ chất bôi trơn tại vị trí chân răng.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 U460L 2

MỠ SHELL GADUS S2 U460L 2

Shell Gadus S2 U460L được đặc chế với dầu khoáng chất lượng cao và chất lằm đặc bentonite nhằm mang lại khả năng bôi trơn hài hòa vượt ngoài giới hạn nhiệt độ của các loại mỡ gốc chất làm đặc lithium. Thành phần dầu gốc trong Shell Gadus S2 U460L là dầu gốc có độ nhớt cao, tinh chế và có chất lượng cao giúp chống lại hiện tượng bay hơi và kháng oxy hóa tuyệt vời. Độ bền oxy hóa được tăng cường bằng cách thêm vào chất ức chế oxy hóa đặc biệt ở nhiệt độ cao.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 U1000D 2

MỠ SHELL GADUS S2 U1000D 2

Shell Gadus S2 U1000D là mỡ bôi trơn công nghiệp, chịu tải nặng, nhiệt độ cao dùng cho các ứng dụng ổ trượt tốc độ chậm hoạt động khắc nghiệt. Mỡ được đặc chế từ chất làm đặc không phải xà phòng vô cơ kết hợp với dầu gốc có độ nhớt rất cao và có chứa chất bôi trơn molybdenum disulphide (MoS2) Shell Gadus S2 U1000D mang lại khả năng bôi trơn hài hòa, có tuổi thọ hoạt động cao ở nhiệt độ vận hành lên đến 200 0C. Mỡ cũng đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng khó tiếp cận hoặc đang bị mài mòn nghiêm trọng.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S3 V220C 2 - 3

MỠ SHELL GADUS S3 V220C 2 - 3

Shell Gadus S3 V220C là mỡ bôi trơn đa dụng cao cấp được đặc chế từ dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao kết hợp với chất làm đặc xà phòng lithium phức hợp. Mỡ chứa hệ phụ gia tiên tiến nhất nhằm mang lại khả năng chống oxy hóa tuyệt vời ở nhiệt độ cao và các phụ gia khác nhằm tăng cường đặc tính chống oxy hóa, chống mài mòn và chống ăn mòn phù hợp với ổ đỡ hoạt động nhiệt độ cao và tải nặng. Shell Gadus S3 V220C có hiệu quả bôi trơn vượt trội và có thể kéo dài chu kỳ tái bơm gấp 2-3 lần so với mỡ lithium thông thường.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S3 V460 1, 2

MỠ SHELL GADUS S3 V460 1, 2

Shell Gadus S3 V460 là mỡ cao cấp, chịu nhiệt độ cao cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng. Mỡ được đặc chế từ dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao kết hợp với chất làm đặc xà phòng lithium phức hợp và chứa hệ phụ gia tiên tiến nhất nhằm mang lại khả năng chống oxy hóa tuyệt vời ở nhiệt độ cao và các phụ gia khác nhằm tăng cường đặc tính chống oxy hóa, chống mài mòn và chống ăn mòn. Shell Gadus S3 V460 đặc biệt phù hợp cho các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm, vận hành ở nhiệt độ cao và tải trọng khắc nghiệt.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta