0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU ĐỘNG CƠ GB DIESEL SUPER  TURBO API-CF4
  • DẦU ĐỘNG CƠ GB DIESEL SUPER  TURBO API-CF4

DẦU ĐỘNG CƠ GB DIESEL SUPER TURBO API-CF4

Giá: Liên hệ

GB Diesel Super Turbo là loại dầu nhớt được thiết kế riêng cho các động cơ có bộ phận tăng áp (Turbo Charger). Đây là hệ thống nạp nhiên liệu cưỡng bức trong động cơ để một động cơ có kích thước nhất định tạo nhiều công suất hơn.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU ĐỘNG CƠ GB DIESEL SUPER  TURBO API-CF4

SỰ MIÊU TẢ:

GB Diesel Super Turbo là loại dầu nhớt được thiết kế riêng cho các động cơ có bộ phận tăng áp (Turbo Charger). Đây là hệ thống nạp nhiên liệu cưỡng bức trong động cơ để một động cơ có kích thước nhất định tạo nhiều công suất hơn. Bộ tăng áp được gắn vào họng xả động cơ, khi động cơ hoạt động, khí xả làm quay tua bin của nó, tua bin này vận hành máy nén (lắp giữa bộ lọc gió và họng nạp nhiên liệu) máy nén nạp nhiên liệu cho động cơ, khí xả thoát ra từ động cơ thổi vào các cánh tuốc bin làm quay tua bin, vì thế lượng khí thải càng đi qua tua bin càng nhiều thì tua bin quay càng nhanh.

TÍNH CHẤT:

Bộ tăng áp động cơ thường được dùng cho xe tải, xe hơi, tàu hoả và các máy xây dựng. Lợi điểm của việc nén nhiên liệu là xy lanh được nạp nhiều nhiên liệu hơn, vì thế công suất máy sẽ tăng. Động cơ tăng áp luôn mạnh hơn động cơ không tăng áp có cùng dung tích xy lanh.

Điều này đồng nghĩa với việc động cơ sẽ phải vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt hơn, đặc biệt là ở nhiệt độ cao.

Hiểu được điều này, GB Diesel Super Turbo được tối ưu hóa nhằm khống chế tối đa hình thành cặn carbon, giảm tiêu thụ nhiên liệu và trung hòa axit sinh ra do quá trình cháy; thích hợp không những cho các động cơ đời mới mà còn các loại động cơ sản xuất từ những năm 80’s. Với chỉ số TBN = 12, GB Diesel Super Turbo có khả năng trung hòa các sản phẩm phụ gây hại vì động cơ thường phải sử dụng những loại dầu diesel chất lượng thấp với hàm lượng lưu huỳnh cao.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH THỰC HIỆN

  • Bảo vệ xi lanh và đệm piston khỏi mài mòn
  • Giữ piston luôn sạch sẽ
  • Chỉ số TBN cao cho phép trung hòa axit từ nhiên liệu nhiều lưu huỳnh
  • Kiểm soát đóng cặn piston ở nhiệt độ cao
  • Phân tán bồ hóng, tránh làm đặc dầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Phương pháp

Kết quả

Cấp độ nhớt

SAE J 300

15W-40

20W-50

Tỷ trọng ở 150C

ASTM D 4052

0.885

0.893

Nhiệt độ chớp cháy, 0C

ASTM D 92

215

234

Nhiệt độ đông đặc, 0C

ASTM D 97

-24

-18

Độ nhớt động học ở 400C, cSt

ASTM D 445

113.1

187

Độ nhớt động học ở 1000C, cSt

ASTM D 445

15.4

20.5

Chỉ số độ nhớt

ASTM D 2270

143

128

TBN, mgKOH/g

ASTM D 2896

12

12

Màu sắc

ASTM D 1500

<3.0

<3.0

Sản phẩm liên quan

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

GB High Temperature EP250 là dòng mỡ bôi trơn cực áp hiệu suất cao. Thành phần chính là dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và chất Lithium complex cùng với nhóm phụ gia tiên tiến nhất nhằm cung cấp khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn một cách ưu việt.

Xem thêm

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. 

Xem thêm

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

Dầu cắt gọt kim loại GB Solube Cutting Oil là một dung dịch tan trong nước có mùi thơm, có khả năng hình thành hệ nhũ tương ổn định với nước trong một phạm vi pha loãng rộng. Sự ổn định của hệ nhũ tương này không bị ảnh hưởng bởi các ion kim loại nặng có trong nước, không tạo bọt, là dung dịch lý tưởng cho các hoạt động cắt gọt ở tốc độ cao.

Xem thêm

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

GB Industrial Gear Oils là dầu bôi trơn bánh răng được chế tạo để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt áp suất cao, khoảng nhiệt độ rộng. Ngay cả khi nhiệt độ cao, sản phẩm vẫn có độ bền oxy hóa tốt và ở nhiệt độ thấp vẫn có khả năng lưu thông trong hệ thống.

Xem thêm

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

GB ATF Fluid Dexron III sử dụng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng cho Hệ thống truyền động tự động của thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm có chứa phụ gia điều chỉnh độ ma sát cao cấp nhằm đảm bảo điều chỉnh độ ma sát thích hợp trong khoảng làm việc rộng ở hộp số tự động; đảm bảo hộp số vận hành ổn định, êm ái trong thời gian dài.

Xem thêm

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

GB Progear EP5 SAE 80W90 và 85W140 API GL-5 là loại dầu bôi trơn bánh răng đa dụng được sản xuất từ nguồn dầu gốc chọn lọc, độ tinh chế cao cùng hệ phụ gia đã qua thử nghiệm lâm sàng. Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm với khả năng bền hóa học trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta