0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi là Matta

Được thành lập từ năm 2016, Matta là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dầu mỡ bôi trơn cho các doanh nghiệp sản xuất sắt thép, cơ khí, bao bì, vận tải, san lấp, các doanh nghiệp đóng và sữa chữa tàu, các doanh nghiệp trong sản xuất thực phẩm...

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất, Matta đã liên kết với các hãng dầu nhớt trong và ngoài nước, liên kết với các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm để tư vấn chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

2. Dịch vụ cung cấp:

- Dầu nhờn trong công nghiệp như: Dầu thủy lực, dầu cầu - hộp số, dầu bánh răng công nghiệp, dầu cắt gọt, dầu máy nén khí, dầu máy biến áp, dầu truyền nhiệt, dầu chống rỉ, dầu tẩy rửa, dầu định hình sản phẩm, dầu cán kim loại,…

- Dầu nhờn dùng cho động cơ: máy xăng, máy diesel.

- Dầu nhờn dùng cho ngành hàng hải.

- Các sản phẩm Mỡ bôi trơn.

- Các sản phẩm nước làm mát.

- Các sản phẩm dầu mỡ nhờn trong lĩnh vực Thực phẩm.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài và làm việc không mệt mỏi để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng và tự tin rằng khi bạn đã sử dụng một lần sản phẩm của chúng tôi, thì bạn sẽ muốn trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian dài!

Chúng tôi mời Quý khách hàng vào thăm trang Web của chúng tôi và sẽ liên hệ lại nếu Quý khách hàng cần hỏi rõ thêm về các sản phẩm cũng như chính sách của Công ty.

Website: https://daunhonmatta.com
Điện thoại/Zalo: 0987.314.428 – Email:
matta.hd129@gmail.com -  Mr Trường

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta