0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Dầu cắt gọt kim loại

Dầu cắt gọt kim loại hay còn gọi dầu tưới nguội, dầu làm mát, dầu gia công kim loại… là loại chất lỏng được pha chế từ dầu gốc và phụ gia sử dung trong quá trình gia công, cắt gọt kim loại, nhằm làm mát, làm trơn điểm gia công, độ chính xác gia công và độ nhám bề mặt sẽ được cải thiện, giảm được ma sát của dao cắt.

DẦU CẮT GỌT GB OIL

DẦU CẮT GỌT GB OIL

Nhập khẩu Singapore - GB OIL là dầu pha đa dụng được sản xuất từ dầu gốc đặc biệt, tác nhân liên kết và các chất nhũ hoá ở mức cao tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao. 

Xem thêm

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180 là dầu pha đa dụng được sản xuất từ dầu gốc đặc biệt, tác nhân liên kết và các chất nhũ hoá ở mức cao tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao. Loại dầu gia công kim loại này có tính năng tẩy rửa và dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, cùng với chất diệt khuẩn giúp chống nhiều loại vi sinh vật thường có trong các bể chứa dung dịch.Dầu cắt gọt để gia công thép hợp kim trung bình, kim loại màu.

Xem thêm

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC CASTROL ALMAREDGE BI

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC CASTROL ALMAREDGE BI

Castrol Almaredge BI là dầu gia công kim loại đa dụng dạng nhũ tương không chứa Clo và Bo. 

Xem thêm

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC CASTROL SYNTILO 9954

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC CASTROL SYNTILO 9954

Castrol Syntilo 9954 được khuyến nghị dùng cho các nguyên công doa, phay, tiện, tiện trong, khoan, ta- rô, phay bánh răng và chuốt các vật liệu làm bằng kim loại đen. Nó cũng được dùng cho nhiều nguyên công mài khác nhau.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta