0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU ĐỘNG CƠ GBOIL CK-4
  • DẦU ĐỘNG CƠ GBOIL CK-4

DẦU ĐỘNG CƠ GBOIL CK-4

Giá: Liên hệ

GB SUPER PREMIUM API CK4/SN là dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhất dành cho động cơ diesel hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn PC-11 dành cho động diesel hạng nặng. Được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc cùng hệ phụ gia cao cấp, vừa bảo vệ động cơ vượt trội, vừa giảm tối đa chi phí vận hành – tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài thời gian thay dầu. 

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

GB SUPER PREMIUM API CK-4/SN

SỰ MIÊU TẢ:

GB SUPER PREMIUM API CK4/SN là dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhất dành cho động cơ diesel hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn PC-11 dành cho động diesel hạng nặng. Được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc cùng hệ phụ gia cao cấp, vừa bảo vệ động cơ vượt trội, vừa giảm tối đa chi phí vận hành – tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài thời gian thay dầu. GB SUPER PREMIUM API CK4/SN cải thiện hiệu suất vận hành của động cơ nhờ vào độ ổn định ôxy hoá cao, bền nhiệt, bền cắt trượt và khả năng làm mát tốt..

TÍNH CHẤT:

GB SUPER PREMIUM API CK4/SN không những đáp ứng tiêu chuẩn API, mà còn được thiết kế để thoả mãn yêu cầu kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới như Caterpillar, Cummins, Detroit Diesel, Mack, Renault, Volvo, Mercedes-Benz, MAN, và Ford.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH THỰC HIỆN

  • Bảo vệ động cơ tốt hơn, kéo dài thời gian thay nhớt
  • Thoả mãn hầu hết tiêu chuẩn của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới
  • Dầu gốc khoáng hydro-treated tinh lọc cao, độ bền nhiệt và độ bền ôxy hoá vượt trội
  • Đặc biệt thích hợp với các động cơ diesel đời mới, hoàn toàn thay thế tốt các loại dầu phẩm cấp thấp hơn như CI-4, CF-4
  • Giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng hiệu quả kinh tế, và giảm khí thải độc hại gây hiệu ứng nhà kính (GHG emissions) như NOx, COx, SOx,…

CÁC ỨNG DỤNG

Atlantic X Turbo Plus được khuyến nghị sử dụng cho tất cả các động cơ chạy diesel và xăng hút khí tự nhiên và chạy điện. Bảo vệ tuyệt vời ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Đội tàu hỗn hợp của động cơ diesel châu Âu, Bắc Mỹ (tốc độ cao, 4 thì, tăng áp, và EGR) vận tải đường bộ thương mại, bao gồm cả động cơ với điều khiển điện tử mới nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Phương pháp

Kết quả

Cấp độ nhớt

SAE J 300

15W-40

20W-50

Tỷ trọng ở 150C

ASTM D 4052

0.877

0.878

Nhiệt độ chớp cháy, 0C

ASTM D 92

228

246

Nhiệt độ đông đặc, 0C

ASTM D 97

-24

-14

Độ nhớt động học ở 400C, cSt

ASTM D 445

111

172.1

Độ nhớt động học ở 1000C, cSt

ASTM D 445

14.7

18.97

Chỉ số độ nhớt

ASTM D 2270

136

125

TBN, mgKOH/g

ASTM D 2896

9.8

9.8

Màu sắc

ASTM D 1500

<4.5

<4.5

Sản phẩm liên quan

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

GB High Temperature EP250 là dòng mỡ bôi trơn cực áp hiệu suất cao. Thành phần chính là dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và chất Lithium complex cùng với nhóm phụ gia tiên tiến nhất nhằm cung cấp khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn một cách ưu việt.

Xem thêm

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. 

Xem thêm

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

Dầu cắt gọt kim loại GB Solube Cutting Oil là một dung dịch tan trong nước có mùi thơm, có khả năng hình thành hệ nhũ tương ổn định với nước trong một phạm vi pha loãng rộng. Sự ổn định của hệ nhũ tương này không bị ảnh hưởng bởi các ion kim loại nặng có trong nước, không tạo bọt, là dung dịch lý tưởng cho các hoạt động cắt gọt ở tốc độ cao.

Xem thêm

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

GB Industrial Gear Oils là dầu bôi trơn bánh răng được chế tạo để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt áp suất cao, khoảng nhiệt độ rộng. Ngay cả khi nhiệt độ cao, sản phẩm vẫn có độ bền oxy hóa tốt và ở nhiệt độ thấp vẫn có khả năng lưu thông trong hệ thống.

Xem thêm

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

GB ATF Fluid Dexron III sử dụng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng cho Hệ thống truyền động tự động của thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm có chứa phụ gia điều chỉnh độ ma sát cao cấp nhằm đảm bảo điều chỉnh độ ma sát thích hợp trong khoảng làm việc rộng ở hộp số tự động; đảm bảo hộp số vận hành ổn định, êm ái trong thời gian dài.

Xem thêm

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

GB Progear EP5 SAE 80W90 và 85W140 API GL-5 là loại dầu bôi trơn bánh răng đa dụng được sản xuất từ nguồn dầu gốc chọn lọc, độ tinh chế cao cùng hệ phụ gia đã qua thử nghiệm lâm sàng. Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm với khả năng bền hóa học trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta