0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU ĐỘNG CƠ GB PREMIUM EXTRA API CI4
  • DẦU ĐỘNG CƠ GB PREMIUM EXTRA API CI4

DẦU ĐỘNG CƠ GB PREMIUM EXTRA API CI4

Giá: Liên hệ

GB Premium Extra API CI-4 – dành cho những động cơ dầu Diesel đời mới công suất cao – vô cùng thích hợp, đáp ứng tất cả các yêu cầu này. GB Premium Extra đi từ Dầu gốc khoáng nhóm II cao cấp kết hợp cùng công nghệ phụ gia tiên tiến,

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU ĐỘNG CƠ GB PREMIUM EXTRA API CI4

SỰ MIÊU TẢ:

GB Premium Extra API CI-4 – dành cho những động cơ dầu Diesel đời mới công suất cao – vô cùng thích hợp, đáp ứng tất cả các yêu cầu này. GB Premium Extra đi từ Dầu gốc khoáng nhóm II cao cấp kết hợp cùng công nghệ phụ gia tiên tiến, là sản phẩm đáng tin dùng cho động cơ dầu mã lực cao trên toàn thế giới, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Global DHD-1 (là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn European ACEA và American API). Điều này có nghĩa là GB Premium Extra luôn là sản phẩm top đầu dành cho động cơ dầu khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu.

TÍNH CHẤT:

Xu hướng công nghệ đối với động cơ dầu là hướng tới những sản phẩm thân thiện với môi trường, ít khỉ thải. Đi cùng với quá trình phát triển này là sự ra đời của những động cơ được trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải EGR mà nó lại phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất làm việc của loại dầu nhớt được sử dụng.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH THỰC HIỆN

  • Thỏa mãn tất cả các yêu cầu của nhà sản xuất động cơ OEM
  • Khả năng trung hòa axit sinh ra từ quá trình cháy của những nhiên liệu có hàm lượng Lưu huỳnh cao
  • Đặc biệt phù hợp với những động cơ đời mới được trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải EGR
  • Khả năng kiểm soát muội than, khởi động ở nhiệt độ thấp
  • Giảm thiểu mài mòn, hạn chế hiện tượng tắc lưới lọc dầu khi làm lượng muội than cao
  • Tránh tạo cặn ở nhiệt độ cao, kéo dài tuổi thọ dầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Phương pháp

Kết quả

Cấp độ nhớt

SAE J 300

15W-40

20W-50

Tỷ trọng ở 150C

ASTM D 4052

0.879

0.881

Nhiệt độ chớp cháy, 0C

ASTM D 92

230

232

Nhiệt độ đông đặc, 0C

ASTM D 97

-33

-33

Độ nhớt động học ở 400C, cSt

ASTM D 445

113.8

146.5

Độ nhớt động học ở 1000C, cSt

ASTM D 445

15.1

18.5

Chỉ số độ nhớt

ASTM D 2270

138

142

TBN, mgKOH/g

ASTM D 2896

10

10

Màu sắc

ASTM D 1500

<2.5

<2.5

Sản phẩm liên quan

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

GB High Temperature EP250 là dòng mỡ bôi trơn cực áp hiệu suất cao. Thành phần chính là dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và chất Lithium complex cùng với nhóm phụ gia tiên tiến nhất nhằm cung cấp khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn một cách ưu việt.

Xem thêm

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. 

Xem thêm

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

Dầu cắt gọt kim loại GB Solube Cutting Oil là một dung dịch tan trong nước có mùi thơm, có khả năng hình thành hệ nhũ tương ổn định với nước trong một phạm vi pha loãng rộng. Sự ổn định của hệ nhũ tương này không bị ảnh hưởng bởi các ion kim loại nặng có trong nước, không tạo bọt, là dung dịch lý tưởng cho các hoạt động cắt gọt ở tốc độ cao.

Xem thêm

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

GB Industrial Gear Oils là dầu bôi trơn bánh răng được chế tạo để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt áp suất cao, khoảng nhiệt độ rộng. Ngay cả khi nhiệt độ cao, sản phẩm vẫn có độ bền oxy hóa tốt và ở nhiệt độ thấp vẫn có khả năng lưu thông trong hệ thống.

Xem thêm

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

GB ATF Fluid Dexron III sử dụng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng cho Hệ thống truyền động tự động của thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm có chứa phụ gia điều chỉnh độ ma sát cao cấp nhằm đảm bảo điều chỉnh độ ma sát thích hợp trong khoảng làm việc rộng ở hộp số tự động; đảm bảo hộp số vận hành ổn định, êm ái trong thời gian dài.

Xem thêm

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

GB Progear EP5 SAE 80W90 và 85W140 API GL-5 là loại dầu bôi trơn bánh răng đa dụng được sản xuất từ nguồn dầu gốc chọn lọc, độ tinh chế cao cùng hệ phụ gia đã qua thử nghiệm lâm sàng. Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm với khả năng bền hóa học trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta