0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

Giá: Liên hệ

GB Progear EP5 SAE 80W90 và 85W140 API GL-5 là loại dầu bôi trơn bánh răng đa dụng được sản xuất từ nguồn dầu gốc chọn lọc, độ tinh chế cao cùng hệ phụ gia đã qua thử nghiệm lâm sàng. Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm với khả năng bền hóa học trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU CẦU - HỘP SỐ GB PROGEAR EP5 (GL-5)

MÔ TẢ: GB Progear EP5 SAE 80W90 và 85W140 API GL-5 là loại dầu bôi trơn bánh răng đa dụng được sản xuất từ nguồn dầu gốc chọn lọc, độ tinh chế cao cùng hệ phụ gia đã qua thử nghiệm lâm sàng. Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm với khả năng bền hóa học trong khoảng nhiệt độ làm việc rộng.

GB Progear EP5 SAE 80W90 và 85W140 đạt tiêu chuẩn API GL-5, được chỉ định sử dụng cho bánh răng hypoid và các loại khác, điều kiện hoạt động từ trung bình đến khắc nghiệt. GL-5 đáp ứng tiêu chuẩn Quân đội Hoa Kỳ MIL-L-2105D. Sản phẩm có độ bền nhiệt, có chứa phụ gia cực áp, phụ gia chống gỉ, chống ăn mòn và ức chế oxy hóa, ứng dụng đa dạng cho các hệ thống truyền động, trục xe hay những thiết bị tốc độ cao, tải trọng nặng, momen xoắn lớn.

Thông số kỹ thuật/phê duyệt:

                    API GL-5

· AISE 224

· MAN 342N

· AGMA 9005-EO2

· ZF TE-ML C/D

· DIN 51517 Part 3

· ZF TE-ML16B/17B/19B

· David Brown S1.53.101

Lợi ích ứng dụng:

  • Hiệu quả bảo vệ bánh răng đã được chứng minh dưới điều kiện tốc độ thấp và cao
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Phụ gia Sulfur phosphorus cao cấp – phụ gia cực áp
  • Kiếm soát cặn bùn – làm sạch thiết bị
  • Tăng tuổi thọ thiết bị

Đóng gói: Xô 18 lít, Phuy 200 lít

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU BIỂU

Hình thức kiểm tra

Phương pháp

Kết quả

Độ nhớt SAE

SAE J 300

80W90

Tỷ trọng tại 15oC

ASTM D 4052

0.885

Nhiệt độ chớp cháy, oC

ASTM D 92

210

Nhiệt độ đông đặc, oC

ASTM D 97

-27

Độ nhớt tại 40oC, cSt

ASTM D 445

139.5

Độ nhớt tại 100oC, cSt

ASTM D 445

14.7

Chỉ số độ nhớt

ASTM D 2270

105

Màu sắc

ASTM D 1500

<2.5

Sản phẩm liên quan

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

GB High Temperature EP250 là dòng mỡ bôi trơn cực áp hiệu suất cao. Thành phần chính là dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và chất Lithium complex cùng với nhóm phụ gia tiên tiến nhất nhằm cung cấp khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn một cách ưu việt.

Xem thêm

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. 

Xem thêm

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

DẦU CẮT GỌT GB SOLUBE CUTTING OIL

Dầu cắt gọt kim loại GB Solube Cutting Oil là một dung dịch tan trong nước có mùi thơm, có khả năng hình thành hệ nhũ tương ổn định với nước trong một phạm vi pha loãng rộng. Sự ổn định của hệ nhũ tương này không bị ảnh hưởng bởi các ion kim loại nặng có trong nước, không tạo bọt, là dung dịch lý tưởng cho các hoạt động cắt gọt ở tốc độ cao.

Xem thêm

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

DẦU BÁNH RĂNG GB INDUSTRIAL GEAR OIL

GB Industrial Gear Oils là dầu bôi trơn bánh răng được chế tạo để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt áp suất cao, khoảng nhiệt độ rộng. Ngay cả khi nhiệt độ cao, sản phẩm vẫn có độ bền oxy hóa tốt và ở nhiệt độ thấp vẫn có khả năng lưu thông trong hệ thống.

Xem thêm

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG GB ATF FLUID DEXRON III

GB ATF Fluid Dexron III sử dụng dầu gốc tổng hợp chất lượng cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng cho Hệ thống truyền động tự động của thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm có chứa phụ gia điều chỉnh độ ma sát cao cấp nhằm đảm bảo điều chỉnh độ ma sát thích hợp trong khoảng làm việc rộng ở hộp số tự động; đảm bảo hộp số vận hành ổn định, êm ái trong thời gian dài.

Xem thêm

DẦU THỦY LỰC GB HYDRAULIC OIL HV

DẦU THỦY LỰC GB HYDRAULIC OIL HV

GB HYDRAULIC OIL HV là dầu thủy lực được khuyến nghị cho hệ thống thủy lực, hộp số và bơm làm việc ở điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao. Chỉ số độ nhớt cao và điểm đông đặc thấp giúp cho nó có thể lưu thông dễ dàng trong điều kiện nhiệt độ cực thấp hay tạo màng dầu cực bền tại độ cao.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta