0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN
  • DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN

Giá: Liên hệ

Không như những loại dầu nhớt thông thường, các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU ĐỘNG CƠ CASTROL MAGNATEC 10W-40 sn

 

Mô tả

Tình trạng ách tắc giao thông ngày một gia tăng đáng kể, ngày nay một người lái xe bình thường có thể chạy-dừng đến 18,000 ngàn lần1 một năm. Thật khó chịu, tệ hơn, tình trạng vận hành này từ từ gây ra những hư hại nặng nề cho động cơ của bạn.

Không như những loại dầu nhớt thông thường, các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ để:

- Hình thành màng dầu mạnh mẽ bảo vệ vượt trội.

- Giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy - dừng.

 

- Cung cấp chế độ bảo vệ độc quyền được thiết kế đặc biệt cho điều kiện lái xe hiện đại.

- Bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động.

Công dụng

Castrol Magnatec 10W-40 thích hợp để sử dụng cho các động cơ ô tô chạy xăng mà nhà sản xuất yêu cầu loại dầu nhớt 10W-40 đáp ứng tiêu chuẩn API SN hoặc các tiêu chuẩn trước đó.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

API SN /CF

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Đặc tính kỹ thuật

10W-40

Tỷ trọng ở 150C

0.867

Độ nhớt động học tại 400C

93

Độ nhớt động học tại 1000C

13.8

Chỉ số độ nhớt

150

Điểm chớp cháy

203

Điểm rót chảy

-42

Hàm lượng tro, sunfat

0.92

Sản phẩm liên quan

CASTROL EDGE 5W-30

CASTROL EDGE 5W-30

Castrol EDGE với công nghệ Sức Mạnh Chuyển Động Titan™ là dầu nhớt mạnh nhất và tiên tiến nhất trong dãy sản phẩm dầu nhờn động cơ của Castrol. Được pha chế với Titan lỏng, sức mạnh thích ứng độc đáo của nó làm giảm tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại trong một dải rộng các vận tốc lái xe khác nhau. Castrol EDGE làm giảm ma sát và tối đa hóa tính năng vận hành của động cơ.

Xem thêm

Dầu động cơ GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN

Dầu động cơ GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN

GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN (Semi-Synthetic) với chất lượng vượt trội được tạo thành từ nguồn dầu gốc bán tổng hợp, hệ phụ gia cao cấp cùng với công nghệ sản xuất dầu nhớt tiên tiến nhất giúp bảo vệ tối đa cho những động cơ xăng đời mới. Đạt tiêu chuẩn API cao nhất – phẩm cấp SN và vượt qua tất cả các yêu cầu về xử lý khí thải cũng như tiêu chuẩn về tiêu thụ nhiên liệu.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 5W-30 SN

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 5W-30 SN

Castrol MAGNATEC STOP-START được thiết kế nhằm hình thành màng bảo vệ vượt trội giúp bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động và giảm đáng kể hao mòn động cơ.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL GTX 20W-50 SL

DẦU XE CON CASTROL GTX 20W-50 SL

Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL GTX 15W-40 SN

DẦU XE CON CASTROL GTX 15W-40 SN

Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ. 

Xem thêm

DẦU XE CON ATLANTIC HYBRID 5W-30 SN

DẦU XE CON ATLANTIC HYBRID 5W-30 SN

Nhập khẩu UAE - Dầu tổng hợp hoàn toàn cao cấp, sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ phụ gia SAPS (Sulphated Ash, Phốt pho và Lưu huỳnh) và có dầu gốc tổng hợp dễ bay hơi giúp giảm thiểu thất thoát dầu.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta