0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU XE CON ATLANTIC HYBRID 5W-30 SN
  • DẦU XE CON ATLANTIC HYBRID 5W-30 SN

DẦU XE CON ATLANTIC HYBRID 5W-30 SN

Giá: 650.000 đ

Nhập khẩu UAE - Dầu tổng hợp hoàn toàn cao cấp, sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ phụ gia SAPS (Sulphated Ash, Phốt pho và Lưu huỳnh) và có dầu gốc tổng hợp dễ bay hơi giúp giảm thiểu thất thoát dầu.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU ĐỘNG CƠ ATLANTIC HYBRID 5W-30 SN

 ATLANTIC XANH HYBRID - Dầu tro thấp tổng hợp hoàn toàn cao cấp

SỰ MIÊU TẢ

Dòng dầu động cơ HYBRID là loại dầu tổng hợp hoàn toàn cao cấp, sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ phụ gia SAPS (Sulphated Ash, Phốt pho và Lưu huỳnh) và có dầu gốc tổng hợp dễ bay hơi giúp giảm thiểu thất thoát dầu.

TÍNH CHẤT

Dòng dầu động cơ HYBRID được chế tạo để sử dụng trong các phương tiện đòi hỏi nhiên liệu có độ nhớt thấp, dầu động cơ hiệu quả theo quy định của nhà sản xuất. Các thương hiệu bao gồm Chrysler, Jeep, Dodge, Ford (FPV), Jaguar, Land Rover, Range Rover, Subaru, Honda, Volkswagen, Audi, Skoda, Ghế xe và nhiều nhà sản xuất khác chỉ định dầu động cơ có độ nhớt thấp. Nó cũng thích hợp cho các động cơ hybrid trong Toyota, Lexus, Honda cũng như nhiều người khác sử dụng công nghệ này. ATLANTIC XANH - Không nên sử dụng dầu động cơ HYBRID trong trường hợp dầu động cơ có độ nhớt cao hơn được khuyến nghị bởi nhà sản xuất.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH THỰC HIỆN

  • Bảo vệ chống mài mòn tối đa, hình thành bùn tối thiểu & giảm cặn piston;
  • Tối đa hóa tiết kiệm nhiên liệu;
  • Cảm biến xúc tác và oxy thân thiện;
  • Đặc điểm kỹ thuật dầu API SN mới nhất;
  • Tối ưu hóa cho xe chạy bằng xăng / điện HYBRID;
  • Động cơ lạnh vượt trội hiệu suất khởi động, giảm thiểu ma sát và hao mòn khi khởi động;
  • Khả năng chống nhớt và phân hủy nhiệt tuyệt vời, ngay cả trong dịch vụ khắc nghiệt.

CÁC ỨNG DỤNG

Dòng dầu động cơ HYBRID được thiết kế để sử dụng cho các động cơ đa xi-lanh 4, 6 & 8+ hiện đại, đa van (bao gồm cả VVT), hút khí tự nhiên, siêu nạp & tăng áp, động cơ xăng phát thải thấp, bao gồm cả xăng / điện hybrid.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
5W-30: API SN (Bảo tồn tài nguyên), ILSAC GF -5, ACEA C3, BMW Long Life-04, MB 229.51 / 229.31, VW 505 01 (2005), Porsche C30 - Xăng / E10,

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Đặc tính kỹ thuật

5W-30

Tỷ trọng ở 15oC

0.852

Độ nhớt động học tại 40oC

68.3

Độ nhớt động học tại 100oC

11.7

Chỉ số độ nhớt

169

Điểm chớp cháy

230

Điểm rót chảy

-45

 

 

Sản phẩm liên quan

Dầu động cơ GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN

Dầu động cơ GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN

GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN (Semi-Synthetic) với chất lượng vượt trội được tạo thành từ nguồn dầu gốc bán tổng hợp, hệ phụ gia cao cấp cùng với công nghệ sản xuất dầu nhớt tiên tiến nhất giúp bảo vệ tối đa cho những động cơ xăng đời mới. Đạt tiêu chuẩn API cao nhất – phẩm cấp SN và vượt qua tất cả các yêu cầu về xử lý khí thải cũng như tiêu chuẩn về tiêu thụ nhiên liệu.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 5W-30 SN

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 5W-30 SN

Castrol MAGNATEC STOP-START được thiết kế nhằm hình thành màng bảo vệ vượt trội giúp bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động và giảm đáng kể hao mòn động cơ.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN

Không như những loại dầu nhớt thông thường, các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL GTX 20W-50 SL

DẦU XE CON CASTROL GTX 20W-50 SL

Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL GTX 15W-40 SN

DẦU XE CON CASTROL GTX 15W-40 SN

Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ. 

Xem thêm

DẦU XE CON ATLANTIC MOTOR OIL 10W-40 SN

DẦU XE CON ATLANTIC MOTOR OIL 10W-40 SN

Nhập khẩu UAE - Dầu động cơ bán tổng hợp cao cấp, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật dầu mới nhất của ngành. Chúng được thiết kế để cung cấp một mức độ bảo vệ và hiệu suất tuyệt vời trong các điều kiện khắt khe nhất.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta