0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

Giá: Liên hệ

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. 

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

 

Mô tả:

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. Nó có đặc tính hoạt động tuyệt vời ở nhiệt độ cao và thấp. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng như vòng bi và khớp nối, nơi có độ ẩm hoặc ngưng tụ đặc tính hoạt động tuyệt vời ở cả nhiệt độ cao và thấp.

Tính năng vượt trội của GB Lithium EP đối với mỡ thông thường có thể được thể hiện bằng sự ổn định cơ học tốt, độ ổn định cuộn tuyệt vời, khả năng chịu nước cao, khả năng chịu tải cao, tính bám dính tốt và khả năng chịu tách dầu dưới áp lực cao

Lợi ích:

  • Cung cấp nhiệt độ tan chảy cao. Phù hợp với phạm vi rộng của tốc độ ổ đỡ
  • Bảo vệ chống lại rỉ và ăn mòn. Chống ăn mòn và rỉ tốt
  • Giảm sự mài mòn khi va đập nặng
  • Tuổi thọ kéo dài trong môi trường ẩm ướt
  •  

THÔNG SỐ

PHƯƠNG PHÁP

KẾT QUẢ

Cấp NLGI (Độ cứng)

 

#2

#3

Loại chất làm đặc

 

Lithium

Lithium

Màu

 

Vàng nhạt

Vàng nhạt

Kết cấu

 

Trơn mịn

Trơn mịn

Điểm chảy, oC

ASTM D 97

195

195

Độ xuyên kim ở 25oC, mm

ASTM 217

265-295

220-250

Thử nghiệm mòn 4 bi, mm

ASTM D 2266

0.70

0.63

Thử nghiệm hàn dính 4 bi, kg

ASTM D 2596

200

200

Ăn mòn tấm đồng 24h/100oC

ASTM 130

1A

1A

Sản phẩm liên quan

MỠ SINOPEC MULTIPURPOSE LITHIUM GREASE NLGI 3 (RED)

MỠ SINOPEC MULTIPURPOSE LITHIUM GREASE NLGI 3 (RED)

Thương hiệu SINOPEC – Nhập khẩu: Singapore

Xem thêm

MỠ CASTROL SPHEEROL AP

MỠ CASTROL SPHEEROL AP

Spheerol AP là mỡ bôi trơn có chất làm đặc Lithium, mỡ chuyên dụng để bôi trơn vòng bi, gối đỡ.  Các phụ gia chống ô-xi hóa kéo dài tuổi thọ của mỡ trong các ứng dụng ở nhiệt độ cao và giảm thiểu nhu cầu tra mỡ bổ sung.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 V220 0, 1, 2, 3

MỠ SHELL GADUS S2 V220 0, 1, 2, 3

Shell Gadus S2 V220 là mỡ cực áp đa dụng chất lượng cao được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất trong một loạt các ứng dụng. Shell Gadus S2 V220 được thiết kế để bôi trơn đa ứng dụng, các ổ trượt và ổ lăn cũng như các khớp bản lề, các bề mặt trượt thường gặp trong công nghiệp và vận tải.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 A320 2

MỠ SHELL GADUS S2 A320 2

Shell Gadus S2 A320 có kết cấu mịn, chất làm đặc calcium dành cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp chịu nhiệt độ vừa phải và yêu cầu khả năng chịu cực áp.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 OG 40

MỠ SHELL GADUS S2 OG 40

Shell Gadus S2 OG là sản phẩm mỡ cao cấp, chịu cực áp hoàn toàn, không chứa dung môi và chì, được phát triển để bôi trơn và bảo vệ các bánh răng hở, dây cáp trong các điều kiện vận hành và nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm được đặc chế độc đáo từ dầu gốc tổng hợp và dầu khoáng chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia được lựa chọn cẩn thận nhằm mang lại chất lượng tối ưu. Công thức pha chế mỡ cân bằng giúp mỡ duy trì độ mềm dẻo trong suốt thời gian dài và do đó giúp loại bỏ vấn đề tích tụ chất bôi trơn tại vị trí chân răng.

Xem thêm

MỠ SHELL GADUS S2 U460L 2

MỠ SHELL GADUS S2 U460L 2

Shell Gadus S2 U460L được đặc chế với dầu khoáng chất lượng cao và chất lằm đặc bentonite nhằm mang lại khả năng bôi trơn hài hòa vượt ngoài giới hạn nhiệt độ của các loại mỡ gốc chất làm đặc lithium. Thành phần dầu gốc trong Shell Gadus S2 U460L là dầu gốc có độ nhớt cao, tinh chế và có chất lượng cao giúp chống lại hiện tượng bay hơi và kháng oxy hóa tuyệt vời. Độ bền oxy hóa được tăng cường bằng cách thêm vào chất ức chế oxy hóa đặc biệt ở nhiệt độ cao.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta