0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE
  • MỠ GB LITHIUM EP GREASE

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

Giá: Liên hệ

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. 

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

MỠ GB LITHIUM EP GREASE

 

Mô tả:

GB Lithium EP là mỡ với lithium sáp chất lượng cao chịu được cực áp (EP) và nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho tải trọng cao, áp suất và rung động ứng dụng trong nhiều loại ô tô, công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và các ứng dụng hàng hải. Nó có đặc tính hoạt động tuyệt vời ở nhiệt độ cao và thấp. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng như vòng bi và khớp nối, nơi có độ ẩm hoặc ngưng tụ đặc tính hoạt động tuyệt vời ở cả nhiệt độ cao và thấp.

Tính năng vượt trội của GB Lithium EP đối với mỡ thông thường có thể được thể hiện bằng sự ổn định cơ học tốt, độ ổn định cuộn tuyệt vời, khả năng chịu nước cao, khả năng chịu tải cao, tính bám dính tốt và khả năng chịu tách dầu dưới áp lực cao

Lợi ích:

  • Cung cấp nhiệt độ tan chảy cao. Phù hợp với phạm vi rộng của tốc độ ổ đỡ
  • Bảo vệ chống lại rỉ và ăn mòn. Chống ăn mòn và rỉ tốt
  • Giảm sự mài mòn khi va đập nặng
  • Tuổi thọ kéo dài trong môi trường ẩm ướt
  •  

THÔNG SỐ

PHƯƠNG PHÁP

KẾT QUẢ

Cấp NLGI (Độ cứng)

 

#2

#3

Loại chất làm đặc

 

Lithium

Lithium

Màu

 

Vàng nhạt

Vàng nhạt

Kết cấu

 

Trơn mịn

Trơn mịn

Điểm chảy, oC

ASTM D 97

195

195

Độ xuyên kim ở 25oC, mm

ASTM 217

265-295

220-250

Thử nghiệm mòn 4 bi, mm

ASTM D 2266

0.70

0.63

Thử nghiệm hàn dính 4 bi, kg

ASTM D 2596

200

200

Ăn mòn tấm đồng 24h/100oC

ASTM 130

1A

1A

Sản phẩm liên quan

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

MỠ GB HIGH TEMPERATURE GREASE EP250

GB High Temperature EP250 là dòng mỡ bôi trơn cực áp hiệu suất cao. Thành phần chính là dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và chất Lithium complex cùng với nhóm phụ gia tiên tiến nhất nhằm cung cấp khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn một cách ưu việt.

Xem thêm

MỠ BÔI TRƠN SHELL GADUS

MỠ BÔI TRƠN SHELL GADUS

Shell Gadus là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dòng sản phẩm Gadus gồm các loại mỡ bôi trơn đa năng giúp bạn lưu kho đơn giản hơn, các loại mỡ bôi trơn chuyên dụng như các sản phẩm tổng hợp từ polyurea cao cấp dành cho ứng dụng có tuổi thọ cao và trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Xem thêm

MỠ CASTROL SPHEEROL EPL

MỠ CASTROL SPHEEROL EPL

Castrol Spheerol™ EPL là mỡ lithium được pha chế từ dầu khoáng và các phụ gia cực áp (EP) cùng các chất ức chế ăn mòn và ô-xi hóa. Loại mỡ này có các phụ gia tạo ra độ bền cao cho màng bôi trơn trong các điều kiện tải trọng trung bình và cao

Xem thêm

MỠ SINOPEC

MỠ SINOPEC

Nhập khẩu Singapore: có thành phần cấu tạo từ dầu gốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chất làm đặc Lithium, và các phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được đặc chế theo quy trình kỹ thuật hiện đại khép kín với công nghệ tiên tiến của Singpore. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Sinopec Group, Singapore.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta