Mỡ chịu nhiệt đa năng DMAG Lithium Complex Grease EP-3 có thành phần cấu tạo từ dầu gốc chất lượng cao, chất làm đặc phức hợp Lithium Complex, các chất phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, chống mài mòn và kháng nước tốt, được biết đến như là nhân tố chống lại sự xuống cấp của máy móc, thiết bị.
MỠ CHỊU NHIỆT ĐA NĂNG DMAG LITHIUM COMPLEX GREASE EP-3
MÔ TẢ
Mỡ chịu nhiệt đa năng DMAG Lithium Complex Grease EP-3 có thành phần cấu tạo từ dầu gốc chất lượng cao, chất làm đặc phức hợp Lithium Complex, các chất phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, chống mài mòn và kháng nước tốt, được biết đến như là nhân tố chống lại sự xuống cấp của máy móc, thiết bị.
ỨNG DỤNG
Thích hợp để bôi trơn các ổ bi, máy móc thiết bị, xe tải nặng, xe xúc, tàu thuyền…hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao, Nhiệt độ hoạt động liên tục từ -200 C đến 1800 C.
LỢI ÍCH
- Khả năng bơm tốt ở nhiệt độ thấp;
- Khả năng chịu nước tuyệt vời;
- Phạm vi hoạt động nhiệt độ rộng;
- Kéo dài tuổi thọ của thiết bị với khoảng cách với các lần thay mỡ dài hơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
ĐẶC TÍNH |
PHƯƠNG PHÁP THỬ |
KẾT QUẢ ĐIỂN HÌNH |
Cấp NLGI |
…. |
#3 |
Loại xà phòng |
|
Lithium |
Màu sắc |
Thị giác |
Màu xanh dương |
Điểm nhỏ giọt 0 C |
ASTM D566 |
< 380 0 C |
Độ xuyên kim ở 25 0 C, 0,1 mm |
ASTM D217 |
220 – 225 |
Kiểm tra rỉ sét, ăn mòn vòng bi |
ASTM D1743 |
Vượt qua |
Nước rửa trôi, 38 0 C |
ASTM D1264 |
0.75 |
Mối hàn, Kg, tối thiểu |
ASTM D1264 |
400 |
Tải chỉ số hao mòn |
ASTM D1264 |
70 |
Ăn mòn lá đồng |
ASTM D4048 |
Tối đa 1B |
Chỉ số độ nhớt ở 400 C (Cst) |
ASTM D4048 |
350 |
Chỉ số độ nhớt ở 1000 C (Cst) |
ASTM D4048 |
24.5 |
SUS @ 100F |
|
1875 |
SUS @ 210F |
|
122 |
Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -200 C đến +1800 C
Đóng gói: Thùng Carton 400g x 30 tuýp; Xô 15kg; Phuy 180Kg
DMAG LITHIUM GREASE là mỡ đa dụng chất lượng cao được sản xuất từ dầu gốc khoáng tinh chất, với các chất làm đặc gốc lithium HY-12 Hydroxyl Stearate.
Thương hiệu SINOPEC – Nhập khẩu: Singapore
Xem thêmSpheerol AP là mỡ bôi trơn có chất làm đặc Lithium, mỡ chuyên dụng để bôi trơn vòng bi, gối đỡ. Các phụ gia chống ô-xi hóa kéo dài tuổi thọ của mỡ trong các ứng dụng ở nhiệt độ cao và giảm thiểu nhu cầu tra mỡ bổ sung.
Xem thêmShell Gadus S2 V220 là mỡ cực áp đa dụng chất lượng cao được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất trong một loạt các ứng dụng. Shell Gadus S2 V220 được thiết kế để bôi trơn đa ứng dụng, các ổ trượt và ổ lăn cũng như các khớp bản lề, các bề mặt trượt thường gặp trong công nghiệp và vận tải.
Xem thêmShell Gadus S2 A320 có kết cấu mịn, chất làm đặc calcium dành cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp chịu nhiệt độ vừa phải và yêu cầu khả năng chịu cực áp.
Xem thêmShell Gadus S2 OG là sản phẩm mỡ cao cấp, chịu cực áp hoàn toàn, không chứa dung môi và chì, được phát triển để bôi trơn và bảo vệ các bánh răng hở, dây cáp trong các điều kiện vận hành và nhiệt độ khắc nghiệt. Sản phẩm được đặc chế độc đáo từ dầu gốc tổng hợp và dầu khoáng chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia được lựa chọn cẩn thận nhằm mang lại chất lượng tối ưu. Công thức pha chế mỡ cân bằng giúp mỡ duy trì độ mềm dẻo trong suốt thời gian dài và do đó giúp loại bỏ vấn đề tích tụ chất bôi trơn tại vị trí chân răng.
Xem thêm