0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
 • Dầu thủy lực Atlantic
 • Dầu thủy lực Atlantic

Dầu thủy lực Atlantic

Giá: Liên hệ

Nhập khẩu UAE - Dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất cao được thiết kế để đáp ứng một loạt các yêu cầu thiết bị thủy lực. Chúng được phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các hệ thống thủy lực khắc nghiệt sử dụng bơm cao áp, công suất cao cũng như xử lý các yêu cầu quan trọng của các thành phần hệ thống thủy lực khác như van servo giải phóng mặt bằng và máy công cụ điều khiển số (NC) có độ chính xác cao.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

MÔ TẢ: là loại dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất cao được thiết kế để đáp ứng một loạt các yêu cầu thiết bị thủy lực. Chúng được phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các hệ thống thủy lực khắc nghiệt sử dụng bơm cao áp, công suất cao cũng như xử lý các yêu cầu quan trọng của các thành phần hệ thống thủy lực khác như van servo giải phóng mặt bằng và máy công cụ điều khiển số (NC) có độ chính xác cao. Công thức với dầu gốc chất lượng cao và hệ thống phụ gia siêu ổn định, vô hiệu hóa sự hình thành các vật liệu ăn mòn & được thiết kế để hoạt động với các hệ thống hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, trong đó cần có chất chống mài mòn và bảo vệ độ bền màng cao Dầu thủy lực thường được khuyên dùng.

Ứng dụng: được thiết kế để bảo vệ tuyệt vời trong các máy bơm cánh quạt thủy lực và động cơ tĩnh, pít-tông, và trong các ứng dụng công nghiệp hiệu suất cao cũng như trong các khu vực nhạy cảm với môi trường. Thích hợp để sử dụng trong tất cả các loại hệ thống thủy lực chạy trong điều kiện khó khăn nhất, như trong máy công cụ, máy phun khuôn, máy ép và các thiết bị công nghiệp hoặc di động khác. Cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác, trong đó chất bôi trơn chống mài mòn hiệu suất cao là lựa chọn hàng đầu: bánh răng tích điện thấp, ổ trục trượt và con lăn, máy nén khí, động cơ servo và hệ thống điều khiển được trang bị hệ thống lọc tốt. 

Thông số kỹ thuật/phê duyệt:

Tiêu chuẩn quốc tế: AFNOR NF E 48-603 HM, ISO 6743/4 HM, DIN 51524 P2 HLP, CINCINNATI MILACRON P68, P69, P70

Đáp ứng hoặc vượt quá: VICKERS M-2950S, -I-286, DENISON HF0, HF1, HF2 (T6H20C), HUSKY HS 207 

Lợi ích ứng dụng:

 •  Bảo vệ cao chống mài mòn bảo đảm tối đa tuổi thọ thiết bị.
 • Ổn định nhiệt vượt trội tránh hình thành bùn ngay cả ở nhiệt độ cao.
 • Độ ổn định oxy hóa rất tốt đảm bảo tuổi thọ lâu dài của chất lỏng
 • Dự trữ chất lượng duy trì các tính năng hiệu suất ngay cả trong các điều kiện dịch vụ khắc nghiệt và khoảng thời gian thoát nước kéo dài 
 • Ổn định thủy phân tuyệt vời tránh chặn bộ lọc.
 • Bảo vệ tuyệt vời chống gỉ và ăn mòn.
 • Các đặc tính chống bọt và thoát khí tốt bằng cách sử dụng các thành phần không chứa silicon.
 • Khả năng khử nhũ tương tốt đảm bảo tách nước nhanh
 • Giảm chi phí bảo trì và vận hành
 • Khả năng lọc đáng chú ý ngay cả khi có nước 

Đóng gói: Xô 18 lít, Phuy 200 lít

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU BIỂU

SAE

Phương pháp thử

32

46

68

Độ nhớt động học cSt 40oC

ASTM D445

32

46

68

Độ nhớt động học cSt 100oC

ASTM D445

5.4

6.8

8.8

Chỉ số độ nhớt

ASTM D2270

102

100

100

Điểm chớp cháy PMCC

ASTM D92

228

232

242

Điểm rót chảy, 0C, tối đa

ASTM D97

-27

-27

-21

Sản phẩm liên quan

DẦU THỦY LỰC CASTROL HYSPIN AWS

DẦU THỦY LỰC CASTROL HYSPIN AWS

Hyspin AWS được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn.

Xem thêm

DẦU THỦY LỰC CALTEX RANDO HD

DẦU THỦY LỰC CALTEX RANDO HD

Thành phần dầu gốc Nhóm II giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Qua đó làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống ô xy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Xem thêm

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 32, 46, 68, 100, 22

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 32, 46, 68, 100, 22

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 32, 46, 68, 100, 22

Là dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX có các cấp độ nhớt là ISO VG 32, ISO VG 46, ISO VG 68, ISO VG 100 và ISO VG 22 với phẩm cấp chất lượng HLP-HM

Xem thêm

Dầu Thủy lực Mitasu

Dầu Thủy lực Mitasu

Nhập khẩu Nhật Bản - Dầu thủy lực chống mài mòn được pha chế từ dầu gốc hydrocracked chất lượng cao và gói phụ gia hiện đại với hàm lượng kẽm thấp. Nó có khả năng chống tạo bọt, cung cấp bảo vệ khỏi hao mòn và có khả năng lọc tuyệt vời.

Xem thêm

DẦU THỦY LỰC HL UNIVERSAL

DẦU THỦY LỰC HL UNIVERSAL

Nhập khẩu Singapore - Dầu thủy lực chất lượng cao sử dụng phụ gia kẽm cao cấp chống tạo bọt – ổn định giúp giảm thiểu sự mài mòn trong bơm thủy lực.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta