0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
 • DẦU XE CON ATLANTIC MOTOR OIL 10W-40 SN
 • DẦU XE CON ATLANTIC MOTOR OIL 10W-40 SN

DẦU XE CON ATLANTIC MOTOR OIL 10W-40 SN

Giá: Liên hệ

Nhập khẩu UAE - Dầu động cơ bán tổng hợp cao cấp, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật dầu mới nhất của ngành. Chúng được thiết kế để cung cấp một mức độ bảo vệ và hiệu suất tuyệt vời trong các điều kiện khắt khe nhất.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU XE CON ATLANTIC MOTOR OIL 10W-40 SN

 SỰ MIÊU TẢ

Dòng dầu động cơ Atlantic Synthech là một loại dầu động cơ bán tổng hợp cao cấp nâng cao đáp ứng các thông số kỹ thuật dầu mới nhất của ngành. Chúng được thiết kế để cung cấp một mức độ bảo vệ và hiệu suất tuyệt vời trong các điều kiện khắt khe nhất.

TÍNH CHẤT

Dòng sản phẩm Atlantic Synthech Motor Oils là những sản phẩm đã được chứng minh trong ngành hiệu suất cao, vì vậy bạn có thể tin tưởng để có được hiệu suất mà bạn muốn từ chiếc xe. Công thức bán tổng hợp ma sát thấp làm tăng hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu hơn và cũng giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH THỰC HIỆN

 • Bảo vệ động cơ vượt trội trong quá trình khởi động;
 • Bảo vệ chống mài mòn động cơ cao cấp;
 • Giảm thiểu sự hình thành bùn;
 • Giảm hao mòn bằng cách kiểm soát tiền gửi bồ hóng;
 • Kéo dài tuổi thọ của động cơ;
 • Giảm tiền gửi động cơ nhiệt độ cao;
 • Giảm hao mòn do dầu gốc tiên tiến;
 • Có thể được sử dụng trong cả động cơ Diesel & LPG;
 • Cung cấp nền kinh tế nhiên liệu được cải thiện;
 • Thích hợp cho kim phun tác động thủy lực;
 • An toàn cho xe máy ly hợp ướt;
 • Cung cấp mức độ bảo vệ vượt trội trong nhiều điều kiện lái xe và nhiệt độ.

CÁC ỨNG DỤNG

Dòng sản phẩm Atlantic Synthech Motor Oils được sản xuất để mang đến cho bạn sự tự tin về khả năng bảo vệ ngoài các loại dầu thông thường. Đặc biệt khuyến nghị cho các công nghệ động cơ xăng mới nhất, xe khách, xe SUV, xe tải nhẹ và xe tải, dừng và lái xe trong thành phố, điều kiện hoạt động bình thường đến khắc nghiệt, động cơ tăng áp và hiệu suất cao.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

API SN /CI-4, ACEA: A3 / B3, A3 / B4, C3, ILSAC GF-5, GF-4, JASO SG +,  Opel GM- LL- -M2C947-A, WSS-M2C945-A, Chrysler MS 11106, Porsche A40.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Đặc tính kỹ thuật

10W-40

Tỷ trọng ở 15oC

0.867

Độ nhớt động học tại 40oC

95

Độ nhớt động học tại 100oC

14.3

Chỉ số độ nhớt

155

Điểm chớp cháy

224

Điểm rót chảy

-36

 

 

Sản phẩm liên quan

CASTROL EDGE 5W-30

CASTROL EDGE 5W-30

Castrol EDGE với công nghệ Sức Mạnh Chuyển Động Titan™ là dầu nhớt mạnh nhất và tiên tiến nhất trong dãy sản phẩm dầu nhờn động cơ của Castrol. Được pha chế với Titan lỏng, sức mạnh thích ứng độc đáo của nó làm giảm tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại trong một dải rộng các vận tốc lái xe khác nhau. Castrol EDGE làm giảm ma sát và tối đa hóa tính năng vận hành của động cơ.

Xem thêm

Dầu động cơ GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN

Dầu động cơ GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN

GB Platinum Motor Oil SAE 10W40, API SN (Semi-Synthetic) với chất lượng vượt trội được tạo thành từ nguồn dầu gốc bán tổng hợp, hệ phụ gia cao cấp cùng với công nghệ sản xuất dầu nhớt tiên tiến nhất giúp bảo vệ tối đa cho những động cơ xăng đời mới. Đạt tiêu chuẩn API cao nhất – phẩm cấp SN và vượt qua tất cả các yêu cầu về xử lý khí thải cũng như tiêu chuẩn về tiêu thụ nhiên liệu.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 5W-30 SN

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 5W-30 SN

Castrol MAGNATEC STOP-START được thiết kế nhằm hình thành màng bảo vệ vượt trội giúp bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động và giảm đáng kể hao mòn động cơ.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN

DẦU XE CON CASTROL MAGNATEC 10W-40 SN

Không như những loại dầu nhớt thông thường, các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL GTX 20W-50 SL

DẦU XE CON CASTROL GTX 20W-50 SL

Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ.

Xem thêm

DẦU XE CON CASTROL GTX 15W-40 SN

DẦU XE CON CASTROL GTX 15W-40 SN

Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ. 

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta