0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • Dầu thủy lực 22, 32, 46, 68, 100 trong ngành thực phẩm - dược phẩm
  • Dầu thủy lực 22, 32, 46, 68, 100 trong ngành thực phẩm - dược phẩm

Dầu thủy lực 22, 32, 46, 68, 100 trong ngành thực phẩm - dược phẩm

Giá: Liên hệ

Nhập khẩu Tây Ban Nha - Can 5 lít

BESLUX ATOX được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

Giới thiệu

- BESLUX ATOX được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.

- Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA

- BESLUX ATOX là loại dầu được tinh chế sâu với công nghệ tiên tiến nhất.

- BESLUX ATOX có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản suất mà không gây hại tới sức khoẻ.

Đặc tính dầu thủy lực BESLUX ATOX

Tính Cách điện

  • BESLUX ATOX có tính đơn lập rất tốt và có khả năng cách điện, không chứa các chất độc hại, sử dụng bảo vệ các thiết bị điện rất tốt mà các thiết bị này được sử dụng rộng rãi cho con người
  • BESLUX ATOX được sử dụng làm chất cách điện trong các máy bơm được đặt hoàn toàn trong nước.

Bảo vệ chống ăn mòn

- BESLUX ATOX có thể sử dụng chống ăn mòn của ánh sáng cho các vật chất kim loại, nó cũng có thể tiếp xúc với sản phẩm thức ăn cũng như các sản phẩm thịt hộp, các băng tải hoặc rãnh trượt trong các trang thiết bị, bảo quản.

- BESLUX ATOX là một trong những chất lỏng bôi trơn hoàn hảo cho máy nén khí trong các hệ thống máy móc chạy bằng không khí.

- Bảo vệ tốt đường ống, van vòi của hệ thống khí tránh khỏi sự ăn mòn của các nguyên tố hoá học. Tránh sự huỷ bỏ và duy trì được tuổi thọ của đường ống.

- Sự ẩm ướt tồn tại trong máy nén khí không làm ảnh hưởng tới đặc tính của BESLUX ATOX và vẫn tránh được hiện tượng tạo nhũ trong các đường ống dẫn.

- Được sản xuất từ các loại dầu có đặc tính chữa bệnh và các phụ gia đặc biệt do đó nó không tác động đến con người. Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA. BESLUX ATOX có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản suất mà không gây hại tới sức khoẻ.

Ứng dụng của dầu BESLUX ATOX

Do các đặc tính và các phụ gia, BESLUX ATOX có thể được sử dụng tại nhiều quá trình sản xuất và nhiều vị trí hoạt động đặc biệt trong các nhà máy chế biến thực phẩm.

Chúng ta có thể chỉ ra một số ứng dụng sau:

Do khả năng chống lại mài mòn tốt, chúng được sử dụng như nhiên liệu thuỷ lực cho cơ cấu truyền lực và chuyển động của các thiết bị vận hành chế biến thức ăn.

Bên cạnh đó, nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ và có các ưu điểm sau:

- Với chỉ số độ nhớt cao do đó độ nhớt sẽ ít bị biến đổi khi nhiệt độ tăng, khả năng sử dụng tốt ở nhiệt độ cao.

- Nhiệt độ đông đặc thấp < 00C, do vậy sẽ rất thuận tiện để chạy lại máy sau vài ngày nghỉ.

- Độ nhớt ổn định sẽ tránh được hao hụt do văng toé trong quá trình sử dụng, vì dầu BESLUX ATOX được sản xuất từ dầu chưng cất sạch.

- Khả năng vượt trội chống tạo bọt, loại khí tốt và thêm vào đó là khả năng chống tạo nhũ với nước.

- Với khoảng độ nhớt rộng cho phép sử dụng thực tế với tất cả các mạch thuỷ động theo yêu cầu thiết kế.

Sử dụng BESLUX ATOX làm dầu bôi trơn thông thường

BESLUX ATOX mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả các thiết bị yêu cầu dầu mỡ thông thường. Có thể sử dụng bôi trơn các vòng bi, rãnh trượt, xích và các máy móc nhỏ ở điều kiện áp suất vừa phải.

  1. phải sạch và không nhiễm bẩn. Rất dễ tra dầu bằng các thiết bị tự động, nhỏ giọt, phun, mao dẫn hoặc bằng tay.

Sử dụng làm dầu khí cho máy nén

BESLUX ATOX là loại chất lỏng rất phù hợp cho các máy nén khí. Bảo vệ đường ống chống bị ăn mòn, tất cả các van, các bộ phận liên quan đến máy nén khí… Tránh sự ngừng làm việc và gián đoạn của các đường ống.

Độ ẩm trong máy nén khí không ảnh hưởng gì đến tính chất của BESLUX ATOX và tránh việc tạo nhũ trong các thiết bị tháo hút khí.

BESLUX ATOX được sử dụng bôi trơn trong các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với thức ăn trong quá trình sản xuất, các thiết bị phun phụ gia vào trong thức ăn...
 

Sản phẩm liên quan

MỠ THỰC PHẨM CHỊU NHIỆT BESLUX GREASE ATOX

MỠ THỰC PHẨM CHỊU NHIỆT BESLUX GREASE ATOX

Nhập khẩu Tây Ban Nha

Mỡ Beslux Grease Atox H2/3 là loại mỡ sản xuất để bôi trơn dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ nông nghiệp Hoa Kì đạt tiêu chuẩn USDA H-1 dành cho ngành thực phẩm và dược phẩm.

Xem thêm

DẦU BÁNH RĂNG HỘP SỐ – ATOX 150, 220, 320, 460, 680

DẦU BÁNH RĂNG HỘP SỐ – ATOX 150, 220, 320, 460, 680

Nhập khẩu Tây Ban Nha

BESLUX GEAR ATOX là dầu bán tổng hợp được tạo nên từ loại dầu có tính chất chữa bệnh, chưng cất sâu (không có tác hại đến sức khoẻ), có chất phụ gia đặc biệt. Tất cả các nguyên liệu thô được đảm bảo bằng luật pháp về vệ sinh thực phẩm của Tây Ban Nha và xuất hiện trong danh mục sản phẩm được phê chuẩn bởi FDA (Quản lý thực phẩm và thuốc) và USDA (Bộ nông nghiệp Mỹ).

Xem thêm

DẦU MÁY NÉN KHÍ BESLUX AIR-ATOX 32, 46, 68

DẦU MÁY NÉN KHÍ BESLUX AIR-ATOX  32, 46, 68

Nhập khẩu Tây Ban Nha

BESLUX AIR-ATOX 32, 46, 68 là loại dầu dùng để bôi trơn cho van xoay hoặc cánh quạt máy nén. Từ lâu được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng và đảm bảo chất lượng

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta