0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Dầu truyền động mới nhất của Mitasu - tiết kiệm nhiên liệu và chống mài mòn tốt hơn

Dầu truyền động mới nhất của Mitasu - tiết kiệm nhiên liệu và chống mài mòn tốt hơn

Update: 10-08-2021 05:19:22 | Tin tức

Với việc ngày càng có nhiều xe mới xuất hiện trên thị trường và địa lý bán Dầu Mitasu ngày càng mở rộng, dòng sản phẩm dầu truyền động Mitasu đã được bổ sung với ba sản phẩm mới có tính năng cải thiện đặc tính nhiệt độ thấp và hiệu suất nhiên liệu cao.

Các nhà sản xuất ô tô toàn cầu từ lâu đã đặt mục tiêu giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải độc hại vào bầu khí quyển. Cùng với sự tiến bộ trong động cơ và hộp số, cải thiện hiệu quả khí động học của thiết kế ô tô và việc sử dụng lốp xe giảm lực cản lăn, cách khác để cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu trên ô tô hiện đại là sử dụng dầu và chất lỏng có độ nhớt thấp hơn. Đồng thời, trong bối cảnh xu hướng hướng tới công suất và mô-men xoắn lớn hơn trong các đơn vị điện mới nhất, ngày càng có nhiều nhu cầu về chất bôi trơn có đặc tính ổn định nhiệt và chống mài mòn.

MITASU đã giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng và theo một cách nào đó vượt quá các yêu cầu đối với các loại dầu truyền động mới nhất. Chúng tôi sẽ xem xét chúng chi tiết hơn.

MJ-415. MITASU LX GEAR OIL GL-5 75W-85 LSD 100% Synthetic là dầu truyền động tổng hợp hoàn toàn có độ nhớt thấp được pha chế với gói phụ gia công nghệ cao hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn của TOYOTA và MERCEDES-BENZ OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc). Đáp ứng các yêu cầu của hộp số mới nhất, bao gồm cả những hộp số được trang bị Bộ vi sai trượt giới hạn, nó cung cấp các đặc tính hiệu suất ổn định ở nhiệt độ thấp tới -42 ° C.

MJ-420. MITASU ULTRA LV GEAR OIL GL-4 75W Synthetic Tech là dầu truyền động có độ nhớt cực thấp dựa trên công nghệ tổng hợp và gói phụ gia hiện đại, an toàn cho kim loại màu và hợp kim. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các hộp số cơ khí (thủ công và rô bốt) mới nhất, hộp số truyền động và các đơn vị khác mà nhà sản xuất khuyến nghị dầu có độ nhớt SAE 75W và API GL-4, và có tính lưu động đặc biệt ở nhiệt độ môi trường xung quanh thấp đến -42 ° C

MJ-441. MITASU FE GEAR OIL GL-4/5 75W-80 Synthetic Blended là dầu bánh răng đa dụng, bán tổng hợp, có độ nhớt thấp được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và một gói phụ gia cân bằng an toàn cho kim loại màu và hợp kim . Tuân theo tiêu chuẩn API GL-4 và GL-5, nó có thể được sử dụng trong cả hộp số cơ khí tải trọng trung bình và tải nặng (bằng tay và rô bốt), bộ vi sai và hộp số chuyển số, cơ cấu lái và các đơn vị khác mà nhà sản xuất khuyến nghị dầu có độ nhớt của SAE 75W-80. Sản phẩm cung cấp hiệu suất ổn định ở nhiệt độ thấp tới -42 ° C.

Các sản phẩm mới của MITASU đáp ứng nhiều yêu cầu của nhà sản xuất, đồng thời bảo vệ chống mài mòn tốt hơn cho hộp số hiện đại và hiệu suất nhiên liệu cao hơn.

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta