0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta

Cung cấp Rượu Vang Chile Descubridores Cabernet Sauvignon

Cung cấp Rượu Vang Chile Descubridores Cabernet Sauvignon

Update: 11-05-2020 07:03:54 | Tin tức

Giá bán: 230.000 đ

Chủng loại: vang đỏ nhập khẩu Chi Lê

- Rượu Vang Chile Descubridores Cabernet Sauvingon là loại rượu vang được thiết kế lịch sự và hiện đại thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán cũng như các dịp lễ khác trong năm. Rượu vang được làm ra bởi nhà sản xuất Sur Valles đây là một trong những nhà xuất khẩu rượu vang lớn nhất tại Chile , với thiết kế mang hình chiếc chìa khoá mang ý nghĩa mang lại thành cônng cho gia chủ.

- Rượu Vang Chile Descubridres Cabernet Sauvignon là loại rượu vang có màu đỏ ruby với ánh đỏ sáng với mùi hương mạnh mẽ của dâu tây và mâm xôi trên mũi với gợi ý của Cacao, đây là loại rượu có mùi hương dễ chịu trong vòm miệng, độ đậm đặc trung bình, và Tannin (vị chát) bền bỉ khi kết thúc và đây là loại rượu vang tuyệt hảo khi kết hợp với các món thịt nướng như bò, sườn cừu nướng.

- Rượu Vang Chile Descubridores Cabernet Sauvignon được làm tại Central Valley một thung lũng rượu vang uy tín tại Chile với thổ nhưỡng thích hợp để làm ra những loại rượu vang ngon cung cấp cho thị trường trong nước và khắp thế giới.

Đặc điểm sản phẩm Rượu Vang Chile Descubridores Cabernet Sauvignon

 

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 13.5 độ

Xuất Xứ: Chile – Central Valley

Phù hợp với: các món thịt đỏ, thịt nướng như bò sườn cừu nướng

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta