0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU
  • DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU

DẦU CẦU - HỘP SỐ MITASU

Giá: Liên hệ

Nhập khẩu Nhật Bản - MITASU GEAR OIL GL-5 80W-90 là một loại dầu truyền đa mục đích được tăng cường với gói phụ gia lưu huỳnh-phốt-pho và chống bọt.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

MÔ TẢ: MITASU GEAR OIL GL-5 80W-90 là một loại dầu truyền đa mục đích được tăng cường với gói phụ gia lưu huỳnh-phốt-pho và chống bọt. Sản phẩm này được thiết kế cho hiệu suất cao dưới tải trọng cực lớn và duy trì các con dấu và miếng đệm trong điều kiện tuyệt vời. Nó dừng tạo bọt và đảm bảo bảo vệ ma sát tuyệt vời cho các bộ phận truyền động hoạt động trong điều kiện tải nặng.

Ứng dụng: MITASU GEAR OIL GL-5 80W-90 thích hợp cho ứng dụng trong thiết bị giun và bánh răng nặng, hộp chuyển và truyền tốc độ, trục và thiết bị lái của xe khách, xe tải, thiết bị xây dựng và nông nghiệp, trong đó khuyến nghị sử dụng dầu GL-5 . Các thông số kỹ thuật của MITASU GEAR OIL GL-5 80W-90 cho phép sử dụng quanh năm trong một phạm vi nhiệt độ rộng.

Thông số kỹ thuật/phê duyệt:  API GL-5 
∙ Loại EP (áp suất cực cao)

Lợi ích ứng dụng:

Thích hợp cho ứng dụng trong nhiều loại phương tiện khác nhau 
protection Bảo vệ mạnh mẽ việc truyền tay ở tốc độ cao và thấp do phụ gia lưu huỳnh và phốt pho 
Bảo vệ chống gỉ

Các công nghệ mới nhất của MITASU OIL CORPORATION, Nhật Bản cho phép các loại dầu truyền do công ty sản xuất vượt quá yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô như TOYOTA, LEXUS, NISSAN, MAZDA, MITSUBISHI, HONDA, SUZUKI, SUBARU, DAIHATSU, HYUNDAI, KIA -BENZ, VW, FIAT, AUDI, VOLVO, PORSCHE và các hãng xe khác.

Đóng gói: Can 4 lít, Xô 20 lít, Phuy 200 lít

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU BIỂU

SAE

80W-90

Độ nhớt động học cSt 40oC

120.6

Độ nhớt động học cSt 100oC

15.2

Chỉ số độ nhớt

131

Điểm chớp cháy PMCC

217

Sản phẩm liên quan

Dầu cầu - hộp số Shell Spirax S2 A 85W-140, 80W-90

Dầu cầu - hộp số Shell Spirax S2 A 85W-140, 80W-90

Shell Spirax S2 A 85W-140, 80W-90 dầu truyền động chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Xem thêm

DẦU CẦU - HỘP SỐ HL UNIVERSAL

DẦU CẦU - HỘP SỐ HL UNIVERSAL

Nhập khẩu Singapore - Dầu hộp số đa cấp chịu tải được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các chất phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống oxy hóa, chống ăn mòn và chống tạo bọt cao cấp.

Xem thêm

DẦU CẦU - HỘP SỐ ATLANTIC

DẦU CẦU - HỘP SỐ ATLANTIC

Nhập khẩu UAE - Dầu hộp số đa cấp chịu tải được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các chất phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống oxy hóa, chống ăn mòn và chống tạo bọt cao cấp.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta