0987.314.428

Công ty TNHH MTV Thương mại Matta
  • DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4
  • DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4
  • DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4
  • DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4

Giá: Liên hệ

Nhập khẩu Nhật Bản - DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4 là loại dầu có chỉ số độ nhớt cao được thiết kế cho động cơ diesel và có công thức với các cơ sở hydrocracked. Nó được tăng cường với một nhóm chất tẩy rửa công nghệ cao và chất phụ gia phân tán. Sản phẩm này có đủ độ kiềm để giảm bớt các tác động tiêu cực của nhiên liệu diesel có chứa hàm lượng lưu huỳnh và polycyclic hydrocarbon cao.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0987.314.428

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4 là loại dầu có chỉ số độ nhớt cao được thiết kế cho động cơ diesel và có công thức với các cổ phiếu cơ sở hydrocracked. Nó được tăng cường với một nhóm chất tẩy rửa công nghệ cao và chất phụ gia phân tán. Sản phẩm này có đủ độ kiềm để giảm bớt các tác động tiêu cực của nhiên liệu diesel có chứa hàm lượng lưu huỳnh và polycyclic hydrocarbon cao.

ỨNG DỤNG

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4 được thiết kế cho động cơ diesel tải nặng, tăng áp hoặc không tăng áp cho nhiều loại xe hơi, xe tải nhẹ và xe buýt hoạt động trong những hành trình ngắn và dài trong điều kiện khí hậu cực kỳ nóng và điều kiện vận hành khắc nghiệt. Cũng được khuyến nghị sử dụng trong động cơ diesel có số dặm cao, chạy bằng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hơn. Nó có khả năng chống oxy hóa. Hiệu suất và chất lượng môi trường của sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu của API, ACEA và các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới: VOLVO, MACK, CUMMINS và MERCEDES-BENZ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn môi trường Euro-3.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT / PHÊ DUYỆT

API CI-4 / CH-4 / SL

LỢI ÍCH ỨNG DỤNG

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL MITASU 20W-50 CI-4 cung cấp:

Film Một màng dầu ổn định bảo vệ các bộ phận động cơ trong điều kiện nhiệt độ cao 
Giảm mức tiêu thụ dầu thông qua đốt cháy trong động cơ với số dặm cao 
Kéo dài đáng kể khoảng thời gian thoát nước 
∙ Bảo vệ tối đa chống gỉ

Các công nghệ mới nhất của MITASU OIL CORPORATION, Nhật Bản cho phép dầu động cơ do công ty sản xuất vượt quá yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô như TOYOTA, NISSAN, MITSUBISHI, MAZDA, ISUZU, HYUNDAI, CUMMINS, FORD, MACK, MAN, DAF, MERCED , IVECO, RENAULT, VOLVO và nhiều hãng khác.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Tài sản kỹ thuật

phương pháp

Kết quả

Cấp độ nhớt SAE

SAE J300

20W-50

Mật độ ở 15 ° C

ASTM D-4052

0,8750

Điểm chớp cháy, ° C

D-92

236

TBN (mg KOH / g)

ASTM D-2896

14,00

Điểm rót, ° C

D-97

-24

Màu

D-1500

<3,0

Chỉ số độ nhớt

D-2270

135

Độ nhớt động học ở 40 ° C (cSt)

ASTM D-445

175,90

Độ nhớt động học ở 100 ° C (cSt)

ASTM D-445

19,93

Sản phẩm liên quan

DẦU ĐỘNG CƠ CALTEX DELO GOLD ULTRA CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ CALTEX DELO GOLD ULTRA CI-4

Delo Gold Ultra là nhớt động cơ diesel tải trọng nặng, đa cấp, chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để bôi trơn nhiều loại động cơ yêu cầu loại nhớt đạt cấp hiệu năng API CI-4 hoặc ACEA E7, bao gồm cả những động cơ có lắp đặt hệ thống hoàn lưu khí xả EGR và/hoặc hệ thống khử xúc tác chọn lọc SCR

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ CALTEX DELO SILVER CF-4

DẦU ĐỘNG CƠ CALTEX DELO SILVER CF-4

Delo Silver là nhớt động cơ diesel tải trọng nặng, đa cấp, chất lượng cao, được pha chế để bôi trơn cho các động cơ yêu cầu loại nhớt đạt cấp hiệu năng API CF-4, CF/SG.

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CASTROL TURBOMAX CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CASTROL TURBOMAX CI-4

Castrol Turbomax CI-4 là dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp, phù hợp với các động cơ diesel cao tốc 4 kỳ sử dụng dải rộng nhiên liệu diesel có chất lượng khác nhau. Sản phẩm này cũng tương thích với các động cơ diesel có gắn bộ hồi lưu khí xả (EGR).

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CASTROL MULTI CH-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CASTROL MULTI CH-4

Castrol Multi CH-4 là sản phẩm đa dụng dùng cho động cơ diesel hạng nặng. Sản phẩm này phù hợp với các động cơ diesel cao tốc 4 kỳ sử dụng dải rộng nhiên liệu diesel có chất lượng khác nhau.

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CASTROL CRB CF-4

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CASTROL CRB CF-4

Dầu động cơ diesel Castrol CRB CF-4  cung cấp lớp bảo vệ tối ưu cho động cơ diesel hạng nặng nhằm kéo dài tuổi thọ và giúp động cơ vận hành hiệu qủa hơn.

Xem thêm

DẦU ĐỘNG CƠ SHELL RIMULA R4 X CI-4

DẦU ĐỘNG CƠ SHELL RIMULA R4 X CI-4

Shell Rimula R4 X bảo vệ 3 trong 1 cho xe tải và hoạt động của bạn. Dầu này chứa hỗn hợp chất phụ gia đặc biệt ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ, làm sạch và bảo vệ động cơ tốt hơn.

Xem thêm

Bản quyền thuộc về Cty TNHH MTV Thương mại Matta